News

Jadon Sancho ký hợp đồng mới Borussia Dortmund cho đến năm 2022

07/11/2018 259 lượt xem
Borussia Dortmund đã mô tả Jadon Sancho là "một trong những cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu" sau khi tuyển Anh quốc tế dưới 19 tuổi ký hợp đồng gia hạn với câu lạc bộ Đức cho đến năm 2022.

Sancho, người đã rời Manchester City mùa hè năm ngoái với giá 8 triệu bảng để tìm kiếm bóng đá đội bóng đầu tiên, đã có một khởi đầu ngoạn mục cho sự nghiệp của mình tại Bundesliga - đã có 12 lần ra sân mùa trước. Cầu thủ người London, 18 tuổi, đã theo đuổi mùa giải này với một bàn thắng và bảy pha kiến ​​tạo chỉ từ 124 phút của bóng đá giải đấu và hiện đang xếp hàng để được gọi cho đội tuyển Anh dưới 21 tuổi.
 


"Tôi rất hạnh phúc vì tôi đã chọn đến Dortmund một năm trước đây", Sancho nói trong một tuyên bố. “Tất cả những gì tôi đã hy vọng đã trở thành sự thật: thành phố này yêu bóng đá như không có ai khác, và tại các cầu thủ trẻ BVB có được thời gian chơi thường xuyên. Tôi thực sự có thể đạt được những tiến bộ vượt bậc ở đây. Tôi hạnh phúc, vui mừng và tự hào là một phần của đội bóng này. Chúng tôi đang xây dựng một thứ gì đó tuyệt vời. ”

Sancho đã được bình chọn là cầu thủ của giải đấu tại giải vô địch châu Âu dưới 17 tuổi năm ngoái nhưng đã bỏ lỡ vài trận đấu cuối cùng của World Cup dưới 17 tuổi ở Ấn Độ sau khi anh bị câu lạc bộ triệu hồi. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình tại Watford trước khi chuyển đến Thành phố vào tháng 3 năm 2015.

"Jadon Sancho là không nghi ngờ gì một trong những cầu thủ thú vị nhất ở châu Âu", giám đốc thể thao của Dortmund Michael Zorc nói. "Gia hạn hợp đồng này thừa nhận sự phát triển cực kỳ tích cực của anh ấy."

Mặc dù bắt đầu tuyệt vời của mình, tuy nhiên, Sancho đã được bỏ qua đáng ngạc nhiên là một trong những ứng cử viên cho giải thưởng Golden Boy 2018 .
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call