News

Lucien Favre xác nhận là người quản lý Borussia Dortmund mới

07/11/2018 325 lượt xem
Lucien Favre đã được xác nhận là người quản lý mới của Borussia Dortmund , đưa cầu thủ 60 tuổi người Thụy Sĩ đến từ câu lạc bộ Ligue 1 của Pháp Nice với hợp đồng hai năm.

Dortmund chia tay với Peter Stöger vào cuối mùa giải trước khi họ kết thúc ở vị trí thứ tư, chỉ đủ điều kiện cho Champions League. Sự ra đi của anh kết thúc một chiến dịch không nhất quán bắt đầu với người Hà Lan Peter Bosz phụ trách trước khi anh bị sa thải giữa chừng trong mùa giải.
 Favre rời Nice , người đã hoàn thành tám, hai ngày trước và sẽ trở lại Bundesliga sau những phép thuật thành công tại Hertha Berlin và Borussia Mönchengladbach. Ông dẫn Hertha đến vị trí thứ tư trong năm 2009 và sau đó đưa Gladbach từ bờ vực xuống vị trí thứ tư trong năm 2012.

"Việc ký hợp đồng với Lucien Favre là huấn luyện viên là một phần quan trọng trong khởi đầu thể thao mới của chúng tôi", giám đốc thể thao của Dortmund, Michael Zorc nói. "Anh ấy được tôn trọng những phẩm chất của mình mà anh ấy đã chứng minh ấn tượng tại Hertha, Gladbach và gần đây là Nice."


Dortmund, nhà vô địch Bundesliga vào năm 2011 và 2012, đã dự kiến ​​sẽ tranh giành chức vô địch trong chiến dịch 2017-18 nhưng thay vào đó, Bayern Munich lại một lần nữa trở thành nhà vô địch. "Để huấn luyện Borussia Dortmund là một nhiệm vụ hấp dẫn mà tôi rất hạnh phúc khi tiếp tục," Favre nói. “Giờ chúng ta sẽ bắt đầu làm việc cho đội mới.”
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call